Đại lý vé máy bay cấp 1 Quốc Tế & Nội Địa giá rẻ - giá tốt nhất

Cẩm nang

Bạn đã biết chưa? Cách check-in online VietJet Air

Với cuộc sống hiện đại, quá bận rộn thì việc tiết kiệm đôi chút thời gian cũng là vô cùng quí báu với mỗi người. Bạn không có nhiều thời gian chờ đợi và xếp hàng tại sân bay nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của hãng bay VietJet Air bạn có thể sử dụng dịch vụ checkin online của hãng.

Bạn đã biết chưa? Cách check-in online VietJet Air

Về dịch vụ Check-in trực tuyến của hãng VietJet Air

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ được mọi người ưa chuộng phục vụ mọi tầng lớp với nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ.

Với dịch vụ check-in online của mình, hành khách của VietJet không cần đến sân bay làm thủ tục mà có thể thông qua website của hãng để xác nhận thông tin về hành trình bay của hành khách. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể check in trực tuyến tại sân bay thông quan các quầy làm thủ tục tự động được đặt ở sân bay.

Check-in trực tuyến phù hợp nhất với các hành khách không có hành lý ký gửi. Tuy nhiên nếu có hành lý ký gửi,thì hành khách  vẫn check-in trực tuyến bình thường, nhưng sau đó cần phải đem hành lý đến làm thủ tục tại quầy check-in ở sân bay.
Với dịch vụ check-in trực tuyến hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay từ 48 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành.

Tuy vậy, bạn vẫn phải có mặt tại sân bay và được nhân viên Vietjetair xác nhận, đóng dấu vào Thẻ lên tàu bay chậm nhất 30 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế. Bên cạnh đó, check in trực tuyến của VietjetAir sẽ giúp bạn chọn được chỗ ngồi ưng ý (thích ngồi cạnh cửa sổ chẳng hạn) và không mất thêm phí (hãng khác có thể mất phí).

Cách Checkin trực tuyến của VietJet Air

Bước 1: Bạn cần phải có điện thoại hoặc PC kết nối với internet và truy cập vào website của VietJet,  trên trang chủ của hãng sẽ hiển thị phần check-in trực tuyến rất nổi bật "màu vàng" đặc trưng của hãng như trong hình được cho bên dưới.

Check-in online trực tuyến Vietjet Air
Bạn bấm vào nút màu vàng như trên hình

Bước 2: Nhập Mã số đặt chỗ và Họ, Tên Đệm và Tên   vào các ô tương ứng sau đó chọn mục “Tìm kiếm đặt chỗ” để hiển thị thông tin hành khách.

Check in trực tuyến hãng VietJet Air

Một số bạn có mã số đặt chỗ, có tên nhưng khi Bấm Nút Tìm kiếm đặt chỗ vẫn không hiển thị thông tin vé là do ngược cụm tên. Tóm lại các bạn đầu tiên cứ gõ xuôi kiểu Việt Nam vào mà không ra thì các bạn đảo ngược lại (tên thành họ, họ thành tên) để thử xem sao.

Nếu 1 mã được đặt chung cho nhiều người thì lần nhập đầu tiên bạn nhập mã số chỗ họ tên của người đầu tiên. Sau khi làm check-in xong thì các bạn quay lại từ đầu để điền tên người thứ 2 vào và cứ tuần tự như thế.

*Lưu ý: Dịch vụ Check in trực tuyến của Vietjet Air không áp dụng đối với các hành khách sau đây:

  1. Khách đi cùng em bé.
  2. Khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt.
  3. Có hơn 10 khách trong cùng một mã đặt chỗ.
  4. Mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền hãng (do thay đổi đặt chỗ, hành lý,… nhưng chưa thanh toán).

Bước 3: Kiểm tra thông tin và đánh dấu tick chọn Chặng bay. Nếu là vé khứ hồi, bạn tick vào chuyến bay cần check-in nhé (vì có hai chuyến liền) rồi nhấn Tiếp tục để hiện ra sơ đồ máy bay phục vụ việc chọn chỗ ngồi. Ô màu xanh là ghế trống (bạn được chọn), ô màu nâu là ghế đã được chọn. Bạn sẽ nhấn vào bất kỳ vị trí nào muốn để trải nghiệm chuyến bay theo cách của riêng mình.

Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay VietJet air
Sau khi chọn ghế xong, nhấn mục “Xác nhận ghế” để kết thúc.

Bước 4: Xác nhận hoàn thành check in.

Bạn kiểm tra lại nội dung trên màn hình (tên khách, chuyến bay, số ghế). Nếu ưng ý thì bạn có 3 thẻ tuỳ chọn màu vàng bên dưới.

Check-in trực tuyến

Nhấn tùy chọn In nếu muốn in thẻ lên tàu bay (tới ngày bay, bạn chỉ cần mang tới sân bay và nhờ nhân viên Vietjetair đóng dấu xác nhận là xong).

Vietjet Boarding pass

Hoặc nhấn tùy chọn Gửi Email để gửi lại thông tin vé, bao gồm số ghế vừa chọn vào mail của bạn Hoặc nhấn tùy chọn Kết thúc để chuyển về trang đặt chỗ ban đầu, làm tiếp cho người thứ hai, thứ ba trong vé (nếu có nhiều khách đi chung).
Đến đây bạn đã xong thủ tục check in của mình rồi đó! Chúc bạn thành công và có một chuyến bay tuyệt vời cùng Vietjet Air!

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Fidiair.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Fiditour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP