Fidiair Blog - Cẩm nang chia sẻ

Du lịch Việt Nam

Những địa danh không thể bỏ qua
Đà Nẵng và những món ngon đậm chất miền trung-du lich viet nam Đà Nẵng và những món ngon đậm chất miền trung
11/09/18 lúc 2h 35'/ (622 views)

Ai đã từng đi du lịch Đà Nẵng và đã thưởng thức qua những món ngon tại thành phố biển xinh đẹp đều bị ghiền bởi sự đậm đà về hương vị, những món ăn mang đậm bản sắc của người miền Trung.

Du lịch biển đảo

Những bãi biển đẹp thơ mộng, trong xanh và được yêu thích nhất
Nên đi du lịch Phú Quốc khi nào là thời tiết đẹp nhất!-du lich bien dao Nên đi du lịch Phú Quốc khi nào là thời tiết đẹp nhất!
01/08/18 lúc 9h 24'/ (239 views)

Nhiều du khách đi du lịch Phú Quốc vào mùa hè tầm tháng 7-8 về than thở hay Post hình Facebook. Ôi Phú Quốc trời mây đen kịt, biển động xôn xao thế này thế là uổng hết cả kỳ nghỉ hiếm có.

Du lịch Đông Nam Á

Chia sẻ kinh nghiệm khám phá Đông Nam Á
Cẩm nang du lịch Thái Lan - 5 ngày ăn chơi ở Bangkok & Pattaya-du lich dong nam a Cẩm nang du lịch Thái Lan - 5 ngày ăn chơi ở Bangkok & Pattaya
04/06/18 lúc 3h 25'/ (567 views)

Xin chào các bạn đã chuẩn bị hành trình cho mùa hè sôi động chưa? Mùa hè máu lửa tính đặt vé máy bay giá rẻ và tự trải nghiệm Bangkok Thái Lan thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm này nhé.

Làm sao khám phá toàn cảnh Singapore chỉ với 4 ngày 3 đêm-du lich dong nam a Làm sao khám phá toàn cảnh Singapore chỉ với 4 ngày 3 đêm
02/05/18 lúc 2h 7'/ (409 views)

Hello! Xin chào hè 2018, hè vui hơn với những chuyến du lịch đầy ý nghĩa, chúng ta sẽ cùng đi du lịch Singapore hè này nhé. Fidiair xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm du lịch đảo quốc sư tử với 4 ngày 3 đêm.

Khám phá Châu Á

Châu Á vĩ đại đầy huyền bí đang chờ bạn!
Du lịch Maldives có gì?-du lich chau a Du lịch Maldives có gì?
05/09/18 lúc 3h 41'/ (325 views)

Maldives hay Quần đảo Maldives hay bạn có thể đọc là Man-đi-vơ. Maldives là quốc gia nhỏ nhất Châu Á về dân số. Đây cũng là quốc gia Hồi giáo đa số nhỏ nhất thế giới. Tuy nhỏ nhưng đây là điểm du lịch nổi tiếng thế giới mà bất cứ tín đồ du lịch nào cũng muốn đến.

Hè về chia sẻ chút kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc-du lich chau a Hè về chia sẻ chút kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
29/05/18 lúc 10h 22'/ (428 views)

Kim chi có cay không nhỉ? Mình phải đến Hàn Quốc mới biết được Kim Chi xứ này như thế nào? Du lịch Hàn Quốc đã không còn xa lạ và quá khó đối với những bạn trẻ năng động và đam mê du lịch. Hè đã về rồi phòng vé xin chia sẻ một tí kinh nghiệm du lịch xứ Hàn nhé.

TOP