Fidiair Blog - Cẩm nang chia sẻ

Nên đi du lịch Phú Quốc khi nào là thời tiết đẹp nhất!

01/08/18 lúc 9h 24' / (6066 views)
Nên đi du lịch Phú Quốc khi nào là thời tiết đẹp nhất!

Nhiều du khách đi du lịch Phú Quốc vào mùa hè tầm tháng 7-8 về than thở hay Post hình Facebook. Ôi Phú Quốc trời mây đen kịt, biển động xôn xao thế này thế là uổng hết cả kỳ nghỉ hiếm có.

Fidiair xin chia sẻ cùng bạn chút ít kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để bạn có 1 kỳ nghỉ hoàn hảo trên "Đảo Ngọc" nhé!.

Vào thời gian nào thì mình nên đi du lịch đảo Phú Quốc là thích hợp nhất!

Xin trả lời là : thời điểm mà trời đẹp nhất để đi du lịch Phú Quốc là từ tháng 9 đến tháng 3 âm lịch hàng năm. Trong khoảng thời gian này thời tiết ít mưa, sóng biển êm, thuận lợi cho việc tắm biển, dạo biển thăm thú các điểm vui chơi trên đảo như đi tàu để ghé thăm các Hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi và hòn Thầy Bói...

Ngoài ra, trong khoảng thời gian này thời tiết thuận lợi cho việc đi tàu từ Rạch Giá đi Phú Quốc. Hay các chuyến bay khởi hành đi thăm Đảo Ngọc cũng thuận lợi hơn do ít mưa bão. Và vào mùa này thì lượng khách du lịch Phú Quốc cũng giảm hơn mùa hè nên bạn sẽ có giá dịch vụ như thuê phòng sẽ rẻ hơn và có nhiều ưu đãi hơn.

Du lịch phú quốc

Đến Phú Quốc mà có được 1 tiết trời trong xanh, biển êm sóng lặng bạn sẽ thả ga vui chơi như: Lặn ngắm san hô, câu cá, câu mực đêm hay khám phá Bắc đảo hoang sơ.

Khoảng thời gian mà lượng khách Quốc Tế đến Phú Quốc đông nhất là từ tháng 10 đến tháng 5 nên các resort 3 đến 4 sao sẽ tăng giá vì vậy nếu đi vào khoảng thời gian này bạn nên cân nhắc và nếu có đi thì nên chọn những resort hoặc khách sạn tầm 2* để không ảnh hưởng đến hầu bao du lịch của bạn.

Nếu du lịch Phú Quốc vào mùa hè từ tháng 6 đến hết tháng 9, các khách sạn ở đây đều đồng loạt giảm giá, do đó bạn có thể lựa chọn cho mình những khách sạn giá tốt và chất lượng ở Phú Quốc nhé.

Để có hành trình khám phá Đảo Ngọc một cách trọn vẹn nhất bạn nên chuẩn bị lịch trình du lịch Phú Quốc từ 1 tháng trước khi khởi hành như: Đặt vé máy bay đi Phú Quốc, hoặc vé tàu và săn resort hợp lý với túi tiền nhưng vẫn có view đẹp, xem trước các địa điểm vui chơi giải trí trên đảo.

 

Bài viết cùng chuyên đề vớiDu lịch biển đảo
TOP