Đại lý vé máy bay cấp 1 Quốc Tế & Nội Địa giá rẻ - giá tốt nhất

Cẩm nang

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Nếu như bạn thường xuyên đi công tác hay đi du lịch thì những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí. Với chi phí tiết kiệm được bạn có thể chi trả cho những dịch vụ cần thiết khác. Là Đại lý vé máy bay Cấp 1 của 64 Hãng Hàng Không Fidiair xin chia sẻ cùng Bạn những cách để có vé máy bay giá rẻ.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

1. Thường xuyên theo dõi các mạng bán vé máy bay online

Bạn có thể đăng ký theo dõi các chương trình khuyến mãi trên các website bán vé máy bay online như fidiair.com...Hoặc theo dõi qua các kênh facebook, đăng ký tin nhắn khuyến mãi để theo dõi được giá vé khuyến mãi sớm nhất, hoặc kết bạn trực tuyến với nhân viên phòng vé để nắm thông tin rõ hơn về giá vé khuyến mãi.

Đặt vé máy bay online

Thường thì các đợt giảm giá vé thường rơi vào những dịp như:

  • Dịp không phải cao điểm mùa du lịch, lễ tết.

  • Dịp giữa tuần. Tránh đặt vé vào thứ 6, 7, Chủ nhật.

  • Đặt vé bay đêm để được giảm giá rẻ hơn.

  • Dịp kỷ niệm, khai trương, sinh nhật hãng, đại lý vé máy bay.

2. Đăng ký làm khách hàng thân thiếtĐặt vé máy bay qua điện thoại

Với các khách hàng thường xuyên đi máy bay của Hãng thì thường có chương trình tích điểm dành cho khách hàng thân thiết. Bạn càng bay nhiều thì càng nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt bạn có thể nhận được những thông tin ưu đãi sớm để thuận lợi cho việc mua vé máy bay giá rẻ. Do đó, nếu không có lý do gì đặc biệt bạn nên thường xuyên bay cùng một hãng và đăng ký thẻ khách hàng thân thiết.

3. Ngoài ra bạn nên đăng ký mua vé sớm và loại bỏ các dịch vụ đi kèm

Bạn nên có kế hoạch đặt vé máy bay từ sớm vì các đợt khuyến mãi từ Hãng bay hoặc đại lý Vé may bay thường có số lượng vé rẻ hạn chế.

Các loại vé máy bay giá rẻ thường bị hạn chế về nhiều mặt, đặc biệt là vấn đề hành lý ký gửi. Do đó bạn nên sắp xếp, tính toán đồ đạc để tránh phải bỏ tiền chi trả cho hành lý.

Hạn chế đổi vé, đổi tên, đổi lịch bay vì bạn sẽ phải mất thêm nhiều chi phí.

Hãy theo dõi mạng bán vé máy bay online fidiair.com hoặc fanpage phòng vé cùng các kênh mạng xã hội của fidiair để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất.

 

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Fidiair.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Fiditour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP