Đại lý vé máy bay cấp 1 Quốc Tế & Nội Địa giá rẻ - giá tốt nhất

Cẩm nang

Festival pháo hoa tại Đà Nẵng 2017 - lễ hội lớn nhất Châu Á

Đến hẹn lại đến Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) sẽ kéo dài trong 2 tháng với 5 đêm bắn: 30/4, 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6/2017 được đánh giá là sự kiện lễ hội lớn nhất Châu Á.

Festival pháo hoa tại Đà Nẵng 2017 - lễ hội lớn nhất Châu Á

Đến tham dự lễ hội kỳ này có sự tham gia của 8 quốc gia với chủ đề của năm nay là "Tỏa Sáng Ngủ Hành Sơn". Vào khoảng thời gian này du khách khắp nơi nườm nượp kéo về Đà Nẵng để được mãn nhãn với những màn trình diễn pháo hoa đầy sắc màu ngoài ra còn được tham dự cùng với 24 lễ hội đồng hành cùng pháo hoa: Vũ Điệu Đường Phố, Âm nhạc đường phố, Không gian ẩm thực ngũ hành, lễ hội du lịch biển Đà Nẵng 2017...

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Đặt vé máy bay sớm để có vé rẻ đi Đà Nẵng để xem pháo hoa tại đại lý vé máy bay Fidiair với các khuyến mãi tháng 5 và tháng 6.

Hình ảnh thành phố đáng sống nhất Việt Nam hiện lên rực rỡ dưới pháo hoa đủ màu đã trở thành một biểu tượng của Đà Nẵng. So với mọi năm, địa điểm, phương thức tổ chức và lịch bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017 có một vài thay đổi đáng kể.

Với chương trình và lịch bắn pháo hoa như sau:

Lịch bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017

Về địa điểm bắn:  địa điểm trình diễn pháo hoa sẽ được chuyển lên khu vực sông Hàn, đoạn chảy qua Asia Park (Công viên châu Á). Đồng thời, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 sẽ được tổ chức cố định ở một địa điểm,không diễn ra ở cảng sông Hàn hay tổ chức từ sà làn giữa sông như mọi năm.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ xây dựng một khán đài ngay bên bờ sông Hàn với sức chứa 30.000 người để phục vụ lễ hội pháo hoa 2017. Lý do của việc chuyển địa điểm này là do khoảng cách giữa bờ đông sông Hàn và Công viên châu Á vào khoảng 400 – 500 mét, đảm bảo vẫn rất đẹp và lại an toàn cho khán giả ngồi xem.

Ngoài được mãn nhãn với những màn trình diễn pháo hoa bạn còn có thể khám phá thành phố Đà Nẵng với những cành đẹp cũng như những món ăn hấp dẫn đậm chất miền Trung.

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Fidiair.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Fiditour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP