Đại lý vé máy bay cấp 1 Quốc Tế & Nội Địa giá rẻ - giá tốt nhất

Cẩm nang

Mẹo xếp hành lý vào vali đi du lịch nhanh - gọn - nhẹ

Có lẽ ai đã từng đi công tác hay đi du lịch thì đều hiểu rằng công việc xếp đồ vào vali cho gọn gàng là việc khó khăn. Để chuẩn bị cho những ngày du lịch sắp tới với hành lý nhẹ nhàng và gọn gàng Fidiair xin gửi đến bạn cách xếp đồ vào vali du lịch gọn nhẹ nhất.

Mẹo xếp hành lý vào vali đi du lịch nhanh - gọn - nhẹ

Có quá nhiều trang phục đẹp mắt mà bạn muốn đem theo để khi đến nơi thỏa sức mà chưng diện chụp ảnh nhưng chiếc vali đã chật cứng, hãy khám phá sự khéo léo của chính mình, bạn sẽ bất ngờ về khả năng sắp xếp hành lý của mình đó!

Mẹo xếp đồ vào vali

Thường thì tùy vào khoảng thời gian đi du lịch hoặc bạn đặt vé máy bay giá rẻ thì sẽ bị giới hạn về hành lý nên khi đi bạn nên cân đối lại số lượng đồ dùng cá nhân cần thiết để chuẩn bị hành lý nhé.

Sau đây xin hướng dẫn bằng hình ảnh dành cho bạn nhé!

Áo thun thì bạn nên gấp lại nhu trên hình và cuộn áo lại và xếp vào vali sẽ tiết kiệm diện tích hơn vì theo thói quen xếp đồ truyền thống, chúng ta thường gấp quần áo và để chồng lên nhau khiến vali mất nhiều diện tích.

Hãy làm quen với cách xếp đồ mới là cuộn tròn chúng lại, sau đó đặt kề nhau cho đến khi lấp đầy vali. Ngoài ra, nếu hành lý của bạn có những chai lọ dễ vỡ như nước hoa thì tốt nhất nên kẹp chúng vào giữa áo rồi cuộn lại. Lớp vải sẽ bảo vệ chai nước hoa khỏi va chạm trong suốt chặng đường đi.

 

Hưỡng dẫn xếp hành lý

Hy vọng rằng với những mẹo du lịch nhỏ từ Fidiair, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch của mình với tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng và đầy tận hưởng,  đó cũng là mong muốn của Fidiair khi mang đến cho bạn những chuyến bay những chuyến du lịch chất lượng đi kèm dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Fidiair.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Fiditour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP