Đại lý vé máy bay cấp 1 Quốc Tế & Nội Địa giá rẻ - giá tốt nhất

Khuyến mãi vé máy bay Quốc Tế

Singapore Airlines ưu đãi dành riêng cho sinh viên

Từ ngày 7/12/2020, Singapore Airlines sẽ có ưu đãi dành riêng cho khách hàng là sinh viên với chi tiết như sau, áp dụng cho tất cả các hạng đặt chỗ Economy, Premium Economy và Business class.

  1. Tăng thêm hành lý ký gửi, áp dụng mức hành lý ký gửi 3 kiên/sinh viên cho tuyến đường đi Mỹ và 40kgs/sinh viên cho các tuyến bay khác.
  2. Miễn phí 1 lần thay đổi ngày bay đối hạng ghế không được đổi ngày hoặc đổi ngày mất phí
  3. Vé khứ hồi có  giá trị 1 năm kể từ ngày khởi hành

Singapore Airline

Hiện nay các ưu đãi này đã được cập nhật trong giá vé và file trên hệ thống GDS, các anh/chị có thể truy cập từ ngày 7/12/2020 theo access code dưới đây, các anh chị lưu ý, với kênh NDC (hiện nay được kết nối qua Agent360), ưu đãi cho sinh viên chỉ hiển thị từ ngày 10/12

Sau khi issue vé, các anh/chị vui lòng nộp báo cáo theo mẫu đính kèm vào ngày 3 mỗi tháng kèm theo copy của visa du học hoặc thẻ sinh viên. Nếu không có báo cáo và các giấy tờ kèm theo, đại lý sẽ nhận ADM do không thỏa điều kiện sinh viên.

Vui lòng liên hệ HOTLINE nếu các anh/chị cần thêm thông tin. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các anh/chị.

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Fidiair.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Fiditour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP